28/9/2564 18:03:05น. 182
วันที่ ๒๘ กันยายน 2564 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดประชุมรับฟัง แสดงความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะ ทิศทาง นโยบายและเป้าหมายการดำเนินงานของคณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมีการบรรยายถึงกรอบแนวปฏิบัติ ทิศทาง นโยบายและเป้าหมาย การดำเนินงาน ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๖๕ – ๒๕๖๙ และแผนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ พร้อมทั้งเปิดการรับฟังข้อเสนอแนะ แนวทางในการพัฒนาคณะร่วมกันระหว่างอาจารย์ และบุคลากร สายสนับสนุน
หลังจากนั้นได้แสดงความยินดี แก่อาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ประจำเดือน กันยายน 2564 จำนวน 2 ท่านได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ
อาจารย์ที่ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับ 2 จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ประธานหลักสูตรหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ดร.วรางคณา กล้าจริงประธานหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต และระดับ 3 จำนวน 1 ท่าน ได่แก่ นายพงศ์นเรศ แจ้งพรมมาอาจารย์ประจำหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
แสดงความยินดีกับอาจารย์พรรณวดี สิงห์แก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ชื่อเรื่องกรณีศึกษา การประยุกต์ใช้เครื่องจักรจำลอง เพื่อฝึกทักษะการค้นหาอันตรายและประเมินความเสี่ยงและผู้ดำเนินการ Super KPI 1.3 ด้านนวัตกรรมการเรียนการสอน การนำเสนอกิจกรรม Show & Share UP-KM 2021 โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน
จากนั้นได้ดำเนินการมอบเกียรติบัตร แก่ผู้ดำเนินการด้านการตีพิมพ์ ผลงานวิจัยระดับชาติ/นานาชาติ/ผู้ดำเนินโครงการ Super KPI ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยพะเยา ดังนี้
การดำเนินการ Super KPI ด้านการพัฒนานิสิต
การดำเนินการ Super KPI 1.2 ด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์
การดำเนินการ Super KPI 1.3 ด้านนวัตกรรมการเรียนการสอน
การดำเนินการ Super KPI 1.4 ด้านนวัตกรรมการเรียนการสอน และตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ Super KPI ยุทธศาสตร์ที่ 2 ด้านวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยพะเยา ปี พ.ศ. 2564
การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติที่บูรณาการกับการเรียนการสอน
การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ ในประเด็นยุทธศาสตร์ ที่ 2 การสร้างงานวิจัย และนวัตกรรมและการเป็นผู้นำด้านวิชาการ (บทความวิชาการ)
การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ ในประเด็นยุทธศาสตร์ ที่ 2 การสร้างงานวิจัย และนวัตกรรมและการเป็นผู้นำด้านวิชาการ ของคณะสาธารรสุขศาสตร์

ภาพ :   นายคณัสนันท์ รัตนบำเพ็ญ
ข้อมูล/ข่าว :    อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/9/2564 18:03:05น. 182