คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย ในโอกาสที่ได้รับโปรดเกล้าแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับศาสตราจารย์"

29/9/2564 9:48:57น. 547

ภาพ :   คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นายปรัชญดล รัตนสุวรรร
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
29/9/2564 9:48:57น. 547