บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมลงพื้นที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเล่าเรื่องของผลิตภัณฑ์ชุมชน ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)

6/10/2564 15:31:50น. 380
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ และคุณอุเทน มหามิตร ศิลปินศิลปาธร สาขาวรรณศิลป์ ร่วมลงพื้นที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเล่าเรื่องของผลิตภัณฑ์ชุมชน รวมถึงรูปแบบของสัญลักษณ์สินค้า (Logo) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) ณ ตำบลเชียงแรง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    U2T
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
6/10/2564 15:31:50น. 380