อธิการบดี ม.พะเยา เข้าแสดงความยินดี คณะผู้บริหารชุดใหม่ สำนักงบประมาณ

18/10/2564 14:03:17น. 708
อธิการบดี ม.พะเยา เข้าแสดงความยินดี  คณะผู้บริหารชุดใหม่ สำนักงบประมาณ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ คณบดีคณะทันตแพทย์ ผู้ช่วยอธิการบดี  และผู้อำนวยการกองแผน มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าแสดงความยินดีกับการรับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ  นายเฉลิมพล เพ็ญสูตร และคณะผู้บริหาร สำนักงบประมาณ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากคณะรัฐมนตรีให้เข้าดำรงตำแหน่งใหม่ เมื่อวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ ณ สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง พญาไท กรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งร่วมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการบริหารจัดการงบประมาณของมหาวิทยาลัยพะเยาด้วย

ภาพ :   กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง / กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
18/10/2564 14:03:17น. 708