19/10/2564 13:12:44น. 228
          ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญบุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมรับฟังการบรรยายออนไลน์ “SAGE Research Methods and SAGE Campus Presentation” ผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายจะได้เรียนรู้กระบวนการและวิธีการวิจัย รวมถึงทักษะการใช้ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย (จัดโดย สำนักพิมพ์ SAGE) วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 11.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/thsrmsc21
          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย 0 5446 6705

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
19/10/2564 13:12:44น. 228