คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.พะเยา มอบสิ่งของบริจาค ให้กับศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

25/10/2564 18:07:48น. 361
คณะทันตแพทยศาสตร์

วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ทันตแพทย์หญิงรุ่งระวี โชติเจริญรัตน์ รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นตัวแทนส่งมอบสิ่งของบริจาค โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ที่เสียสละเป็นด่านหน้า รับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid - 19) ในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาวชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิณ คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิณ คณะทันตแพทยศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
25/10/2564 18:07:48น. 361