อาจารย์ SEEN ลงพื้นที่โรงพยาบาลป่าซาง จังหวัดลำพูน เพื่อร่วมแก้ปัญหาระบบคุณภาพน้ำของโรงพยาบาล

26/10/2564 10:49:59น. 210
University of Phayao
วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์ และ ดร.สุปรีดา หอมกลิ่น ได้ร่วมประชุมกับทีมคณะทำงานโรงพยาบาลป่าซาง จังหวัดลำพูน เพื่อร่วมแก้ไขปัญหาการปรับปรุงคุณภาพน้ำประปาและระบบผลิตน้ำ RO เมมเบรน และระบบบำบัดน้ำเสีย ณ โรงพยาบาลป่าซาง จังหวัดลำพูน

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
26/10/2564 10:49:59น. 210