บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ร่วมกันจัดกิจกรรม Big Cleaning Day

26/11/2564 16:06:47น. 234
Big Cleaning Day
          เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกันจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบอาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ และส่งเสริมกิจกรรมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
26/11/2564 16:06:47น. 234