คณะเกษตรศาสตร์ฯ ต้อนรับเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 34 พันเอก สัมฤทธิ์ ฉัตรวัฒนาสกุล

13/12/2564 14:40:18น. 2020

วันที่ 9 ธันวาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 34 พันเอก สัมฤทธิ์ ฉัตรวัฒนาสกุล ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม รองคณบดี พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นปรึกษา หารือ แนะนำ ในด้านการเกษตรเพื่อความยั่งยืน ลงพื้นที่สำรวจศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงฯ เพื่อนำไปปรับใช้กับภาคส่วนทางทหาร ส่งเสริมความยั่งยืนด้านการเกษตร พร้อมนวัตกรรมทางการเกษตร ที่มีการประยุกต์ใช้ในปัจจุบัน 4 ส่วนหลัก ๆ คือ 1. งานศึกษาและพัฒนาพันธุ์พืชและเกษตรกรรม 2. งานศึกษาและพัฒนาการปศุสัตว์ 3. งานแปรรูปและผลิตภัณฑ์ และ 4. งานศึกษาและพัฒนาการประมง

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
13/12/2564 14:40:18น. 2020

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #university of phayao
#sdg4 #sdg12 #sdg17