คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

22/12/2564 14:43:13น. 621
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี  กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Risk Factors Associated with Fall Awareness, Falls, and Quality of Life Among Ethnic Minority Older Adults in Upper Northern Thailand.

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
22/12/2564 14:43:13น. 621

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth #university of phayao #PHUP #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17