คณะเกษตรศาสตร์ฯ ร่วมนำเสนอนิทรรศการผลการดำเนินโครงการวิจัย "มหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair"

31/12/2564 11:16:05น. 1627

วันที่ 28-29 ธันวาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมนำเสนอนิทรรศการผลการดำเนินโครงการวิจัย "มหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair" ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม, รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และบริหารองค์กร ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก คณาจารย์ พร้อมนักวิจัย เข้าร่วมมหกรรมงานวิจัยดังกล่าวฯ

ทั้งนี้ รองศาสตาราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานวิจัยและการพัฒนาเชิงพื้นที่ดังกล่าวฯ เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โครงการวิจัย 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม และโครงการวิจัยเชิงพื้นที่ต่างๆ

ปีนี้คณะเกษตรศาสตร์ฯ คว้าโล่รางวัลระดับ Bronze Award (ทีม U2T ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา) ภายใต้กิจกรรม Pitching "UP U2T Share and Learn Award"

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
31/12/2564 11:16:05น. 1627

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao
#sdg1 #sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg12 #sdg17