11/1/2565 12:19:34น. 1255
วันที่ 11 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ประจำปี 2565 และพิธีสืบชะตาประจำปี จัดโดยกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนา ตามแบบแผนขนบธรรมเนียมจารีตประเพณีของชาวล้านนา โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี ซึ่งมีการรักษาระยะห่าง และปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
11/1/2565 12:19:34น. 1255

#คณะนิติศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4