กองกิจการนิสิต ส่งมอบน้ำดื่มสู้วิกฤติ COVID-19

17/1/2565 13:22:20น. 372
มอบน้ำดื่ม

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและ นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต

พร้อมด้วยบุคลากร กองกิจการนิสิต ส่งมอบน้ำดื่มให้แก่ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาตัว ณ  โรงพยาบาลสนาม อว. มหาวิทยาลัยพะเยา  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ และ มอบน้ำดื่มให้แก่นิสิตที่กักตัวอยู่ภายในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา หอที่ 17 ทั้งนี้กองกิจการนิสิต

โดยศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา ยังเป็นจุดรับการสนับสนุนน้ำดื่มและอาหารสำหรับนิสิตที่กักตัวอยู่ภายในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา อีกจุดหนึ่งด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
17/1/2565 13:22:20น. 372