ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกร จิระพงษ์ อุตตะมาลัง ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ การนำเสนอผลงานวิชาการ ประเภท การนำเสนอแบบบรรยาย

17/1/2565 13:35:09น. 1313
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกร จิระพงษ์ อุตตะมาลัง ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ สาขาบริบาลเภสัชกรรม รุ่นที่ 12 ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ การนำเสนอผลงานวิชาการ ประเภท การนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation) “การป้องกันความคลาดเคลื่อนทางยา ในการสั่งใช้ยา Intravenous immunoglobulin (IVIG) โดยใช้ Standing order” ในงานประชุมวิชาการกลุ่มเภสัชกรภาคเหนือ ประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
17/1/2565 13:35:09น. 1313

#Pharmacy #University of Phayao #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน
#sdg4