วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดอบรมเตรียมความพร้อมในการสอบเป็น ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต เรื่องการเขียนรายงานการสอบบัญชี

29/1/2565 16:14:28น. 1618
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 08.00 - 16.30 น. ดร.สุชาย สิริภัทรกุลธร ศิษย์เก่าหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้จัดอบรมเตรียมความพร้อมในการสอบเป็น ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต เรื่องการเขียนรายงานการสอบบัญชี ณ ห้อง R 805 อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
29/1/2565 16:14:28น. 1618

#UPCMวิทยาลัยการจัดการ #บริการสถานที่