ขอเชิญเข้าร่วม การบรรยาย เสวนา และนิทรรศการ เรื่อง การส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย >>>>ในสถานการณ์โควิด-19 วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ

31/1/2565 15:39:36น. 591
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอเชิญเข้าร่วม การบรรยาย เสวนา และนิทรรศการ เรื่อง การส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย >>>>>>>>ในสถานการณ์โควิด-19 วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09:00 - 12:00 น. ณ ห้อง R805 อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา กรุงเทพฯ
วิทยากรบรรยายพิเศษ ดร.นาถวุทธิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา อาจารย์ประจำหลักสูตรอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
ร่วมเสวนาโดย คุณอนันตชัย วิณณะพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์สายการบินไทยเวียตเจ็ท
คุณปรินทร์ พัฒนธรรม Executive Assistant Manager โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ และประธานชมรมผู้ประกอบการการท่องเที่ยวมิติใหม่
คุณชัยพร ศุภนิมิตวิเศษกูล นายทะเบียนสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว,ผู้ช่วยประธานสภา สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรรมการผู้จัดการ บจก. เฟิร์ท เวิล์ด ทัวร์ ทัวร์

ลงทะเบียน 08:15 น. ตรวจ ATK (ฟรี) ณ จุดตรวจหน้าบันไดเลื่อน ชั้น G อาคารเวฟเพลส ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
**พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลกล่องสุ่มของดี 4 ภาค**

✅ไม่อยากให้พลาดกิจกรรมดี ๆ ✅
คลิกที่ลิงค์ลงทะเบียนด้านล่างนี้👇🏻
📞ติดต่อสอบถาม
คุณพิรญาณ์ (นโม) โทร. 091-489-7563
ดร.ณัฐรินทร์ (อ.เอิง) โทร. 063-623-9222
จัดโดย นิสิตปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม
💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
31/1/2565 15:39:36น. 591