วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ลงพื้นที่สำรวจชุมชน ภายใต้โครงการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน

6/3/2565 17:05:45น. 574
#วิทยาลัยการจัดการ
                    วันที่ 6 มีนาคม 2565 ดร. ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ พร้อมด้วย คุณอุไร แตงเอี่ยม ครูช่างศิลปหัตกรรม (ประธานกลุ่มหมู่บ้านเบญจรงค์ ตำบลดอนไก่ดี อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร)ได้ลงพื้นที่สำรวจ ชุมชนบ้านเบญจรงค์ ตำบลตอนไก่ตี อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ในโครงการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน (Super KP1 1.1 การผลิตบัณฑิต) ชื่อโครงการ "นวัตกรรมการสร้างเส้นทางท่องเที่ยวดิจิทัล"

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
6/3/2565 17:05:45น. 574