วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ EP.2 แนะนำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ โดยรองศาสตราจารย์ ชวลีย์ ณ ถลาง

9/3/2565 12:32:41น. 1823
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรุงเทพฯ)
โดย รองศาสตราจารย์ ชวลีย์ ณ ถลาง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
คลิกที่ลิงค์นี้👇🏻

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
9/3/2565 12:32:41น. 1823

#วิทยาลัยการจัดการ #UPCM #หลักสูตรใหม่ #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4