วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ทัศนศึกษา​เส้นทางที่​ 1 พระบรมมหาราชวังและวัดสำคัญในกรุงเทพมหานคร โครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1

18/3/2565 17:25:51น. 1062
#๊UPCM#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์​ #อบร​มผู้​นำ​เที่ยว​ #​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​ #บัตรไกด์ #บัตรมัคคุเทศก์​ #บัตรผู้นำเที่ยว​ #บัตรหัวหน้า​ทัวร์

วันที่ 18 มีนาคม 2565 ทัศนศึกษา​เส้นทางที่​ 1 พระบรมมหาราชวังและวัดสำคัญ​ในกรุงเทพมหานคร​ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ให้การต้อนรับทีมวิทยากร​ ผศ.ดร. นพปฎล​ ธาระวานิช​ และ​ อาจารย์​วรรณพงษ์​ กิติกรพาณิชย์​ ร่วมเป็นวิทยากร​บรรยายในเส้นทางนี้

สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​ ติดต่อได้ที่​ โทร.02 655 1100

🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook ฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์และผู้นำเที่ยววิทยาลัยการจัดการ ม.พะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ผู้ประสานงานโครงการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
18/3/2565 17:25:51น. 1062