วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ จัดบรรยายพิเศษการเขียนบทความทางวิชาการ โดย รศ. ดร.เสรี วงษ์มณฑา

26/3/2565 17:09:05น. 1020
#สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
                               วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการได้จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "การเขียนบทความทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์และขอผลงานทางวิชาการ" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย Onsite และ Online ผ่านระบบ zoom cloud meeting ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพ

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
26/3/2565 17:09:05น. 1020

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #การเขียนบทความทางวิชาการ
#sdg4 #sdg17