ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้

8/4/2565 10:38:32น. 179
คณะศึกษาดูงาน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 น. นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมนายอภิเชษฐ ดูใจ หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ นางสาวปริตา เจริญสิน ตัวแทนบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และตัวแทนนิสิตพิการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิตนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานบริการนักศึกษาพิการในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนระหว่างมหาวิทยาลัย เรื่องของการให้บริการสนับสนุนและช่วยเหลือสำหรับนิสิตนักศึกษาพิการ ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก สื่อ และเทคโนโลยีทางการศึกษา รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การให้บริการระหว่างสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ / นายอภิเชษฐ ดูใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
8/4/2565 10:38:32น. 179