10/4/2565 22:48:29น. 1670

ในวันที่ 7 เมษายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ได้รับเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติที่เป็นหน่วยงานต้นแบบ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มีผลการประเมินในระดับ A โดยมี ดร.ปาณิสรา หลีค้วน เป็นตัวแทนในการรับมอบ จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
10/4/2565 22:48:29น. 1670

#ได้รับเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติที่เป็นหน่วยงานต้นแบบ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP #UPITA #คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา