มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติฯ

29/4/2565 13:52:06น. 614
ตักบาตร
วันศุกร์ ที่29 เมษายน พ.ศ.2565 รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยามอบหมายให้ ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้างสารอาหารแห้ง พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ 29 เมษายน 2565 ณ วัดดงพระเจ้า ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยมีนายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธี

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
29/4/2565 13:52:06น. 614

##SDG11