6/6/2565 8:59:30น. 1337

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา งานกิจการนิสิต จัดโครงการ "ปฐมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 1 และนิสิตพบผู้บริหารของคณะฯ" ณ ห้อง CE10206 นำโดยคณบดี, รองคณบดี, ประธานหลักสูตร, บุคลากร, พร้อมนิสิตรุ่นพี่ กล่าวต้อนรับนิสิตชั้นปีที่ 1 ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้ามาเยี่ยมทักทายนิสิตคณะเกษตรฯ

โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีหลักสูตรที่เปิดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี ทั้งหมด 6 หลักสูตร ได้แก่ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ สาขาวิชาการประมง สาขาวิชาความปลอดภัยทางอาหาร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และสาขาวิชาสัตวศาสตร์ ทั้งนี้มีการจัดกิจกรรมโดยแบ่งนิสิตแต่ล่ะสาขาวิชา พบกับอาจารย์ และแนะนำสาขาวิชา ความโดดเด่น ของแต่ล่ะหลักสูตรให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ได้รับทราบ และเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับนิสิตชั้นปีที่ 1

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
6/6/2565 8:59:30น. 1337