คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม ตักบาตรน้องใหม่และกิจกรรมมหกรรมจิตอาสา

12/6/2565 14:34:36น. 247
วันที่ 12 มิถุนายน 2565

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมกิจกรรม ตักบาตรน้องใหม่ ณ ลานพระพุทธภุชคารักษ์ และกิจกรรมมหกรรมจิตอาสา ณ รอบอ่างหลวง

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
12/6/2565 14:34:36น. 247

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP ##SDG4 ##SDG17
#sdg4 #sdg17