บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าอบรมหัวข้อ สำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

16/6/2565 16:36:30น. 525
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยนายนพดล วรรณสอน รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าอบรมหัวข้อ สำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรในครั้งนี้

โดยการเข้าอบรมในครั้งนี้ เป็นการให้ความรู้เบื้องต้น และเกณฑ์การประเมิน ของ การเป็นสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ได้ถามตอบ ในประเด็นที่สงสัย สามารถทำให้ผู้ปฎิบัติการได้เข้าใจในแนวทางเดียวกัน และบรรลุวัตถุประสงค์ได้

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/6/2565 16:36:30น. 525

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg3 #sdg4 #sdg6 #sdg17