คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม สภานิสิตสัญจรสู่เสียงสะท้อนของนิสิต “ประจำปีการศึกษา 2565”

23/6/2565 9:55:08น. 698
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สภานิสิตสัญจร เสียงสะท้อนของนิสิต

ในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.ยุทธนา  หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ พร้อมด้วยดร.ทนพ.สิทธิพร  สุวรรณมิตร  รองคณบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและนางสาวณัฐชริตา ราศา ประธานสโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์  เข้าร่วมกิจกรรมสภานิสิตสัญจรสู่เสียงสะท้อนของนิสิต “ประจำปีการศึกษา 2565” ณ ลานกีฬากลางแจ้ง อาคารสงวนเสริมศรี  มหาวิทยาลัยพะเยา  เพื่อร่วมรับฟังปัญหาและเสียงสะท้อนของนิสิตทั้งต่อการจัดการเรียนการสอน อาคารสถานที่และการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และเพื่อนำประเด็นต่าง ๆ ไปหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกันเพื่อให้นิสิตมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถได้เรียนอย่างมีความสุข

ภาพ :   ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
23/6/2565 9:55:08น. 698