มรภ.อุตรดิตถ์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยน Reinventing มหาวิทยาลัยเพื่อการเป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น

24/6/2565 17:53:24น. 694
       วันที่ 24 มิถุนายน 2565 กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวอัญชลี เทียมคีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัยและบุคลากรกองบริหารงานวิจัย พร้อมด้วย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ ผู้ช่วยคณบดี คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะทำงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การ Reinventing มหาวิทยาลัยพะเยาเพื่อการเป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น และร่วมแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ผลตอบแทนทางสังคม Social Return on Investment (SROI) ของโครงการวิจัยฯ กรณีศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ทศพล หิรัญสุข,ธนพงษ์ โพธิ์แจ่ม
ข้อมูล/ข่าว :    เด่นนภา ปัสตัน
เพิ่มข่าวโดย :   thanapong.ph@up.ac.th
24/6/2565 17:53:24น. 694