ม.พะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล

1/7/2565 17:06:41น. 720
ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย คณะศิลปศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Asian medical exchange foundation Association (AMEFA) โรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล ซึ่งเป็นองค์กรภาคเอกชนของประเทศญี่ปุ่น ที่สนับสนุนช่วยเหลือทางการแพทย์ในประเทศต่าง ๆ ของเอเชีย ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยพะเยาด้านการพัฒนาภาษาและการแพทย์แผนจีน นำโดย นายแพทย์บัญชา ใจตรง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล พร้อมด้วยผู้บริหารของสมาคม AMEFA องค์กรภาคเอกชนของประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมพร้อมหารือ แลกเปลี่ยนงานด้านการบริหารจัดการ

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
1/7/2565 17:06:41น. 720