SEEN - นำนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมชมนิทรรศการแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรม และกิจกรรมสัมมนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม

2/7/2565 12:43:50น. 398
University of Phayao
เมื่อที่ 1 กรกฎาคม 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำโดย ดร.ศตวรรษ ทนารัตน์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์ ได้นำนิสิตชั้นปีที่ 3 และ 4 จำนวน 43 คน เข้าร่วมกิจกรรมชมนิทรรศการแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรม (Exhibition) และกิจกรรมสัมมนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้กรอบแนวคิด BIO-CIRCULAR-GREEN ECONOMY (BCG Economy) ในงาน FTI Expo 2022: Shaping the Future Industry ณ ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)
ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ คณาจารย์และนิสิตในหลักสูตรฯ สามารถนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน และการทำงานด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมในอนาคต รวมถึงการยกระดับนวัตกรรมชุมชนสู่สากล ตามปณิธานของมหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ :   นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
2/7/2565 12:43:50น. 398