นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลชมเชยในการคัดเลือกนิสิตนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา

8/7/2565 16:00:05น. 446
นิสิตพระรราชทาน

ขอแสดงความยินดีกับ ฐานิตา ปิ่นเกตุ จากคณะศิลปศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลชมเชยในการคัดเลือกนิสิตนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 เขตภาคเหนือ (สถาบันการศึกษาขนาดใหญ่

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
8/7/2565 16:00:05น. 446

##SDG4