พิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยพะเยา​ และพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา​ และเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2565

13/7/2565 16:25:04น. 445
ถวายเทียนพรรษา
รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา​ มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา​ ประจำปี 2565​ และพิธีเวียนเทียน​ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา​ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ตลอดจนการสนับสนุนส่งเสริมพระพุทธศาสนา โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา บุคลากร นิสิต ผู้นำชุมชนตำบลแม่กา​ ร่วมพิธีฯ ณ พระพุทธภุชคารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/7/2565 16:25:04น. 445

##SDG17