26/7/2565 11:26:02น. 777
วันที่ 25 กรกฎาคม 2565
คณะสาธารณสุขศาสตร์ บูรณาการวิชาการและวิจัยร่วมกับ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านป่างค่า จัดโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพเรื่องเพศศึกษาและสุขบัญญัติ 10 ประการ ณ โรงเรียนบ้านใหม่ปางค่า อำเภอปง จังหวัดพะเยา
โดยได้รับการต้อนรับจากนายอดุลย์ สิงห์คำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านใหม่ปางค่า นายชิติพัทธ์ มาฟู ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านปางค่า และคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านใหม่ปางค่า
ทั้งนี้คณะสาธารณสุขศาสตร์โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดทีมอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อจัดกิจกรรมการให้ความรู้ในเรื่องของเพศศึกษา และสุขบัญญัติ 10 ประการ และกิจกรรมนันทนาการให้กับนักเนียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 - ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/7/2565 11:26:02น. 777