หลักธรรมาภิบาล และ ประมวลจริยธรรมมหาวิทยาลัยพะเยา

6/8/2565 21:39:31น. 2087
โครงการเผยแพร่ความรู้ "หลักธรรมาภิบาล และประมวลจริยธรรม" จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา, กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยพะเยา และ สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา โดยการสรุปสาระสำคัญของประมวลจริยธรรมมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 และ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย ธรรมาภิบาล พ.ศ. 2564 มาจัดทำในรูปแบบ infographic และ clip video เพื่อส่งเสริมสร้างความเข้าในแก่ผู้บริหาร บุคลากร และผู้เรียน ในส่วนที่เกี่ยวกับหลักธรรมาภิบาล และปรมวลจริยธรรมมหาวิทยาลัยพะเยา
จัดทำขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา, กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยพะเยา และสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหาร บุคลากร และผู้เรียน ได้รับรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับประมวลจริยธรรมมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 และ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย ธรรมาภิบาล พ.ศ. 2564 โดยได้ทำการสรุปสาระสำคัญของ "ประมวลจริยธรรมมหาวิทยาลัยพะเยา" และ "หลักธรรมาภิบาลมหาวิทยาลัยพะเยา" มาจัดทำเป็น clip video และ infographic ดังนี้

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   udom.ng@up.ac.th
6/8/2565 21:39:31น. 2087