15/8/2565 19:28:12น. 996
วันจันทร์ 15 สิงหาคม 2565 นางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยบุคลากรกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมใจสวมใส่เสื้อผ้าไทยสีฟ้า เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงออกด้วยความจงรักภักดีที่ทรงมีพระวิริยอุตสาหะ ปฏิบัติพระราชกรณียกิจในการส่งเสริมเรื่อง “ผ้าไทย” เป็นที่ประจักษ์มายาวนาน จากสิ่งทอท้องถิ่นที่สูญหายไป ให้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง สามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อภิเชษฐ ปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
15/8/2565 19:28:12น. 996

#ผ้าไทย #วันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา
#sdg11 #sdg17