กองกิจการนิสิต ลงพื้นที่มอบชุดปันน้ำใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม เทศบาลตำบลสบบง อ.ภูซาง จ.พะเยา

19/8/2565 9:04:17น. 320
น้ำท่วม
วันที่18 สิงหาคม 2565กองกิจการนิสิต และองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต (อบกน.) นำโดย นางสาวลัญฉกร เสมอเชื้อ หัวหน้างานกิจกรรมนิสิต บุคลากรและนิสิต ลงพื้นที่มอบชุดปันน้ำใจให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่ตำบลสบบง อำเภอภูซาง โดยมี นางโสภา วงศ์ใหญ่ ปลัดเทศบาลตำบลสบบง เป็นผู้แทนรับมอบและจะได้นำไปมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
19/8/2565 9:04:17น. 320

#sdg1 #sdg2 #sdg17