คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่ ศิษย์เก่าสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยในระดับชาติ

23/8/2565 10:36:10น. 1570
ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตีพิมพ์บทความวิจัยในระดับชาติ

ขอแสดงความยินดีแก่

เภสัชกรหญิงกฤษณา การหมั่น

เภสัชกรหญิงจิระประภา เดชะ

เภสัชกรหญิงมัณฑนา ดวงมล

เภสัชกรหญิงสุทธิดา ตาก๋องแก้ว

ศิษย์เก่าสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์

"Medication Errors in Ready-to-Administer Injectable Admixtures Compounded by Pharmacy Personnel: A Study of Hospitals in Northern Thailand"

ในวารสาร Biomedical Sciences and Clinical Medicine

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาดังนี้

ผศ.ภก. องอาจ มณีใหม่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภก. พิชญุตม์ รัตนธัญพัทธ์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภญ. ชุติมา ไชยวุฒิ โรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/8/2565 10:36:10น. 1570