กองกิจการนิสิตจัดกิจกรรมการสร้างเครือข่ายและเสริมสร้างความผูกพันบุคลากรด้านกิจการนิสิต

23/8/2565 22:16:46น. 343
คกพ
กองกิจการนิสิตได้จัดกิจกรรมการสร้างเครือข่ายและเสริมสร้างความผูกพันบุคลากรด้านกิจการนิสิต  ในวันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-13.00 น.ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย กองกิจการนิสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน ด้านกิจการนิสิตและสร้างสัมพันธภาพที่ดีร่วมกัน ระหว่างบุคลากรกองกิจการนิสิต และนักวิชาการศึกษาด้านกิจการนิสิตประจำคณะ ผ่านกิจกรรม KM อันจะส่งผลให้บุคลากรเกิดความผูกพันต่อองค์กร

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
23/8/2565 22:16:46น. 343

#sdg4