โรงเรียนสาธิต มพ. ลงพื้นที่แนะแนวสัญจร โครงการ วมว.

24/8/2565 12:04:20น. 728
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะอาจารย์และบุคลากร เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 โครงการ วมว. โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย เพื่อชี้แจงรายละเอียดการรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2566 พร้อมพาชมวีดิทัศน์การศึกษาและบรรยากาศภายในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ทำให้ได้เห็นถึงบรรยากาศการเรียนได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ซึ่งในปี2565 ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี เน้นการลงพื้นที่ภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่างในการประชาสัมพันธ์การรับสมัคร พร้อมทั้งผสมผสานการประชาสัมพันธ์ทางระบบออนไลน์ เพื่อให้เกิดการรับรู้เป็นวงกว้าง ซึ่งโรงเรียนที่ได้ออกแนะแนวได้แก่
ภาคเหนือตอนบน
โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา
โรงเรียนพะเยาพิทยาคม อ.เมือง จ.พะเยา
โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ จ.แพร่
โรงเรียนจักรคำคณาธร อ.เมือง จ.ลำพูน
โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน
โรงเรียนสตรีศรีน่าน อ.เมืองน่าน จ.น่าน
โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร อ.เมือง จ.น่าน
โรงเรียนปัว อ.ปัว จ.น่าน
โรงเรียนแม่เมาะวิทยา อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง
โรงเรียนปายวิทยาคาร อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
โรงเรียนแม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

ภาคเหนือตอนล่าง
โรงเรียนอุตรดิตถ์ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์
โรงเรียนลาดยาววิทยาคม อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์
โรงเรียนหนองฉางวิทยา อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

โดยการรับสมัครนักเรียนใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 จะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565
โดยสามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ http://www.satit.up.ac.th/site/46 หรือสมัครผ่านทางOnline ผ่านทางเว็บไซต์ : https://apply.mwit.ac.th/
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์มือถือ (ฝ่ายวิชาการ) : 061-267-1347 เบอร์ติดต่อภายใน ฝ่ายวิชาการ 054-466-666 ต่อ 3846,6820

ภาพ :   ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
24/8/2565 12:04:20น. 728