วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 6/2565

25/8/2565 14:44:50น. 282
#ประชุมคณะกรรมการประจำ
             วันที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานการประชุม
คณะกรรมการประจำวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 6/2565 ซึ่งเป็นการประชุมด้วยวิธี Onsite และ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   Somrudee.sr@up.ac.th
25/8/2565 14:44:50น. 282

#UPCM #วิทยาลัยหารจัดการ #ประชุมคณะกรรมการประจำ