คณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และรับฟังธรรม

2/9/2565 16:58:54น. 294
คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 คณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและรับฟังธรรม ณ ห้องศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเอง Co-Learning Space อาคาร คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    วิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/9/2565 16:58:54น. 294

#คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg11