นิติศาสตร์ ม.พะเยา ทำ MOU ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา เพื่อการบริการทางวิชาการบูรณาการความรู้ทางกฎหมาย เพื่อการขับเคลื่อนและพัฒนาจังหวัดพะเยา

2/9/2565 21:10:03น. 654
Uplaw

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วย การบริการทางวิชาการบูรณาการความรู้ทางกฎหมาย เพื่อการขับเคลื่อนและพัฒนาจังหวัดพะเยา ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา (คณะนิติศาสตร์) และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมศาลจำลองคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในการนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. ศุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ และนายอัครา พรหมเผ่า นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา ร่วมลงนาม MOU ดังกล่าว

ภาพ :   Uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    Uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
2/9/2565 21:10:03น. 654