โรงเรียนสาธิต มพ. ชั้น ม.3 จัดเต็มกิจกรรม The 101 Season Concert

6/9/2565 12:38:03น. 556
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม The 101 Season Concert โดยเป็นการต่อยอดจากการเรียนรู้ในรายวิชาดนตรีสากล1โดยมุ่งเน้นสร้างการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านดนตรีสากลให้แก่นักเรียน โดยมี อาจารย์ชลวิทย์ บุญจันทร์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เป็นผู้สอนและควบคุมดูแลกิจกรรมนี้

ซึ่ง The 101 Season Concert ประจำปี 2565 นี้ มาในธีมฤดูกาล ซึ่งได้แก่ ฤดูฝน ฤดูหนาว ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ผลิ ตามระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีทั้งหมด 4 ห้อง โดยภายในงานมีทั้งมินิคอนเสิร์ต ร้านอาหารและของตกแต่งจากนักเรียนมากมาย อีกทั้งมีทั้งนักเรียนและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ขอขอบคุณงานอาคารสถานที่และเจ้าหน้าที่FabLab ที่ให้ความอนุเคราะห์จัดตั้งสถานที่ให้แก่นักเรียน พร้อมทั้งงานประชาสัมพันธ์และนักเรียนทีมสื่อ ที่เก็บภาพบรรยากาศแห่งความสุขสนุกสนานของนักเรียน และ อาจารย์ชลวิทย์ บุญจันทร์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ที่ควบคุมแสงสีเสียงอีกทั้งดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรม

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
6/9/2565 12:38:03น. 556