คณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการจัดกิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์

6/9/2565 13:42:08น. 548
UPLAW
จากกิจกรรม ต้นกล้าแคมป์ ที่จัดในวันที่ 4-9 มิถุนายน 65 โดยสโมสรคณะนิติศาสตร์ เป็นผู้นำในการทำกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากเข้าสู้รั้วมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในคณะและเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนิสิตคณะนิติศาสตร์ ซึ่งจากการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้ผ่านการพิจารณาจากกรรมการผู้ให้คะแนน จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครองได้สำเร็จ

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
6/9/2565 13:42:08น. 548

##SDG4