วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมแสดงคิดเห็น"แบบประเมินความพึงพอใจต่อการประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2565

12/9/2565 15:59:52น. 274
#UPCM
หนึ่งความคิดเห็นของท่านสามารถ✍️...✅
ช่วยกันพัฒนาวิทยาลัยการจัดการได้ให้ดียิ่งขึ้น✨✅

ขอความอนุเคราะห์ คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และผู้รับบริการ จากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแสดงคิดเห็น
"แบบประเมินความพึงพอใจต่อการประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบ 12 เดือน)"
เพื่อนำผลการประเมินไปพัฒนา ปรับปรุงการปฏิบัติงานและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไป

โดยสามารถประเมินความพึงพอใจได้จาก

💛💜 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา 💛💜
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา🙏

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
12/9/2565 15:59:52น. 274

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #แบบประเมินความพึงพอใจ #การประชาสัมพันธ์
#sdg16 #sdg17