ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการแสดงดนตรีอังกะลุง ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

13/9/2565 14:03:22น. 264
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน และทีมงานศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน การแสดงดนตรี โดยวงดนตรีอังกะลุง ซึ่งเป็นวงดนตรีจากชมรมผู้สูงอายุ ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา โดยการแสดงดังกล่าวเป็นการแสดงที่ส่งเสริมการอนุรักษ์ดนตรีพื้นบ้าน

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 14:03:22น. 264

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17