ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการเสวนาหัวข้อ “สื่อชุมชน สื่อพลเมืองและสำนักข่าวฝึกปฏิบัติกับ PDPA : เราคือสื่อมวลชนตามกฎหมายด้วยหรือไม่”

13/9/2565 14:05:36น. 186
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน และทีมงานศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน จัดเสวนาหัวข้อ “สื่อชุมชน สื่อพลเมืองและสำนักข่าวฝึกปฏิบัติกับ PDPA : เราคือสื่อมวลชนตามกฎหมายด้วยหรือไม่” ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พรรษาสิริ กุหลาบ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินการเสวา และได้รับเกียรติจาก

ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ นักกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คุณอัจฉราวดี บัวคลี่ ตัวแทนแทนสื่อที่ทำงานร่วมกับสื่อภาคพลเมือง ไทยพีบีเอส

ดร. นภดล สุดสม ตัวแทนสื่อภาคพลเมือง (เมืองสวดแชนแนล)

และคุณวัชรพล นาคเกษม บรรณาธิการสำนักข่าว Lannerตัวแทนสื่อออนไลน์ท้องถิ่น เป็นผู้ร่วมเวทีเสวนา ในครั้งนี้

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 14:05:36น. 186