คณะเภสัชศาสตร์และโรงพยาบาลพะเยาราม ร่วมพูดคุยMOUด้านวิชาการและการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม

14/9/2565 10:53:43น. 287
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว โรงพยาบาลพะเยาราม
ในวันที่ 9 กันยายน 2565 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน ให้การต้อนรับผู้แทนจากโรงพยาบาลพะเยาราม

เข้าหารือเกี่ยวกับการทำ MOU ด้านวิชาการและการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม  ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนแนวคิด ทางวิชาการ เพื่อก่อให้เกิดความร่วมมือกันในอนาคตอันใกล้
โดยโรงพยาบาลพะเยารามมีความประสงค์รับนิสิตเข้าฝึกงาน และประชาสัมพันธ์การรับงานในตำแหน่งเภสัชกรประจำโรงพยาบาล รวมไปถึงการให้ทุนการศึกษาแก่นิสิตเภสัชศาสตร์อีกด้วย

ณ ห้องประชุมCo-Learning Space ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
14/9/2565 10:53:43น. 287

#Pharmacy #UniversityofPhayao #คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา #โรงพยาบาลพะเยาราม
#sdg4 #sdg10 #sdg17