สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม เสริมสร้างทักษะความเป้นผู้นำเที่ยวและมัคคุเทศก์ให้กับนิสิต ณ สปป.ลาว ( หลวงพระบาง)

16/9/2565 14:33:56น. 221
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ และดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม นำนิสิตสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ชั้นปีที่ 3 ไปศึกษาดูงาน ณ สปป.ลาว ( หลวงพระบาง) เพื่อให้นิสิตมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับงานที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว และเพื่อเสริมสร้างทักษะความเป้นผู้นำเที่ยวและมัคคุเทศก์ให้กับนิสิต

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/9/2565 14:33:56น. 221

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17