SEEN จัดกิจกรรมการตรวจวัดคาร์บอนเครดิตภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

19/9/2565 7:35:40น. 753
University of Phayao
วันที่ 17 กันยายน 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วนาวัลย์ ปรากฎ และนิสิตชั้นปีที่ 4 ได้ทำกิจกรรมการตรวจวัดคาร์บอนเครดิตของต้นคำมอกในพื้นที่มหาวิทยาลัยพะเยา บูรณาการกับวิชา การดูดจับ กักเก็บ และการใช้ประโยชน์คาร์บอน carbon capture utilization and storage วิทยากรพิเศษโดย ดร.ชัชวาล วงค์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์, ฝ่ายงานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่, และ นักวิจัยโครงการ อพสท.

ภาพ :   ดร.วนาวัลย์ ปรากฎ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วนาวัลย์ ปรากฎ
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
19/9/2565 7:35:40น. 753